ประกาศการหยุดเรียน และกำหนดการเรียนการสอนชดเชย

ตามที่ อาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา กำหนดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา และวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา เพื่อคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เป็นตัวแทนจังหวัดนคราชสีมา เข้าแข่งขันในระดับภาคและระดับชาติต่อไป
วิทยาลัยการอาชีพปากช่อง จึงกำหนดให้จัดการเรียนการสอนชดเชย ในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อการจัดการเรียนการสอน