ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน และเจ้าหน้าที่

ตามที่ วิทยาลัยการอาชีพปากช่อง ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง ครูพิเศษสอน จำนวน 10 อัตรา และเจ้าหน้าที่ จำนวน 1 อัตรา โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ 10-18 มิถุนายน 2563 ดังนั้น วิทยาลัยฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูพิเศษสอนและเจ้าหน้าที่ มีรายชื่อดังเอกสารที่แนบท้ายมานี้

<<< ดาวน์โหลดเอกสาร >>>