วันนี้ (วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563) เวลา 09.30 น. นำโดยนายวรเวทย์ บุญมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปากช่อง พร้อมคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ บุคลากร และนักเรียนนักศึกษาระดับชั้น ปวช.1และ ปวส. 1 ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม