พิธีเปิดกีฬา ฟุตซอล ปากช่อง คัพ ครั้งที่1นายโดยนายวรเวทย์ บุญมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปากช่อง เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลปากช่อง คัพ ครั้งที่ 1 พร้อมคณะผู้บริหาร ครู นักเรียนนักศึกษา ทีมนักกีฬา เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีความมีน้ำใจนักกีฬา และสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงห่างไกลจากยาเสพติด