โครงการ “ฮีโร่ถุงปุ๋ย”

วันที่ 23 สิงหาคม 2563 คณะครูและนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมโครงการ “ฮีโร่ถุงปุ๋ย” โดยกิจกรรมนี้วันนี้เป็นการเดินเก็บขยะและประชาสัมพันธ์การไม่ทิ้งขยะที่จะทำลายสิ่งแวดล้อมและเพื่อส่งเสริมความสะอาดและน่าท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น #ท้ายเขื่อนบ้านท่างอย อ.ปากช่อง ครับ