ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

พร้อมคณะผู้บริหาร อศจ.นครราชสีมา ครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษา เข้าพื้นที่มอบถุงยังชีพและให้กำลังใจผู้ประสบภัยน้ำท่วมอำเภอปากช่อง ณ ชุมชนซอยประปาและพื้นที่ใกล้เคียงที่ได้รับความเสียหายจากภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ ซึ่งมีประชากรในชุมชน จำนวน 1,664 คน หรือ 545 หลังคาเรือน ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับความเสียหายเกือบทั้งหมด สำหรับการลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย แจกจ่ายอาหารและถุงยังชีพ ณ ชุมชนซอยประปา อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา