นายศศิขันธุ์ กล้าขยัน รองผู้อำนวยการรักษาการ ในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง

เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม 2563 โดยมีคณะผู้บริหารครูบุคลากร และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง เข้าร่วมในพิธี ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง