วันที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 8:30 น วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง นำโดย นายศศิขันธุ์ กล้าขยัน รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง พร้อมคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน-นักศึกษา ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมเบื้องหน้า พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 23 ตุลาคม 2563 ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง