วันลอยกระทง ปี 2563 ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทย “วันลอยกระทง”

วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง
นำโดย นายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียน นักศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมวันลอยกระทงวันที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 13:00 น โดยในกิจกรรมมีการประกวดนางงามนพมาศและประกวดกระทงสวยงามพร้อมกับนำไปลอยที่สระน้ำภายในวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง เพื่อเป็นการขอขมาพระแม่คงคาและสืบสานวัฒนธรรมประเพณีลอยกระทง…ต่อไป