วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563โดย นายสุริยา พงษ์ศิริรัก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนมทวน รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน-นักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพและฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ทำสัญญาการฝึก และประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ณ อาคารโดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคปากช่องพร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ผู้ปกครองนักเรียน และนักเรียน-นักศึกษา ร่วมเข้าโครงการในครั้งนี้