วันที่ 4 ธันวาคม 2563 นำโดยนายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 5 ธันวาคม เวลา 08.30-09.30 น. ประกอบด้วยพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง เพื่อให้บุคลากร และ นักเรียน นักศึกษา ได้แสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมาหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น อันหาที่สุดมิได้