การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2563

วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 นายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่องพร้อมคณะผู้บริหารร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2564 และเยี่ยมชมการแข่งขันทักษะฯ พร้อมให้กำลังใจครู นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคปากช่องณ วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา