วันที่ 19 มีนาคม 2564 นำโดยนายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง พร้อมคณะผู้บริหาร ครู นักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา ประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ อาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมาปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 18-19 มีนาคม 2564 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ นครราชสีมา.