ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 14 มิถุนายน 2564

โดยนายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง
พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ได้ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1
ปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 14 มิถุนายน 2564 และมอบหมายภารกิจในการดูแลสถานศึกษาและรับทราบนโยบายรวมถึง
มาตรการการป้องกันโรคติดต่อจากเชื้อไวรัส covid-19 เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา มีความมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย
ในสถานศึกษาขณะเปิดภาคเรียนและทำการเรียนการสอน