วันที่ 21 มิถุนายน 2564 นำโดย นายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ร่วมต้อนรับ นายนนท์พันธุ์ พิมพา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิมาย และคณะกรรมการการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัดนครราชสีมา ณ ห้องประชุมปรีดียาธร วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง