วันที่ 28 กันยายน 2564 นำโดยนายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคปากช่องเข้าร่วมกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ และเชิญธงชาติขึ้นสู่ยอดเสา ณ โดมอเนกประสงค์ เนื่ิองในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai Nationnal Flag Day) เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจ
ของคนในชาติและเป็นการน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ได้พระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย