วันที่ 28 กันยายน 2564 นำโดยนายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ร่วมแสดงความยินดีพร้อมกับมอบของที่ระลึกในโอกาสที่รองผู้อำนวยการและครูวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ได้รับโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งสถานศึกษาแห่งใหม่โดยมี 1. นายศศิขันธ์ กล้าขยัน ได้รับการย้ายไปดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมแพ2.นายศราวุฒิ อุทุมพร ได้รับการย้ายไปดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพโพนทอง 3.นายจรูญศักดิ์ แสไพศาล ได้รับการย้ายไปดำรงตำแน่งครูชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี