วันที่ 28 กันยายน 2564 ณ ห้องประชุมปรีดียาธร นำโดยนายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง
พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร ทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ร่วมให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานวิทยาลัยการอาชีพบ่อไร่ ในการเข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานการจัดการเรียนการสอนของแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และสาขาวิชาการโรงแรม ของวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ระหว่างสถานศึกษาและนำไปพัฒนาศักยภาพในการทำงานของบุคลากรอันจะเป็นประโยชน์ต่อการจัดการเรียนการสอนที่มีคุณภาพต่อไป