เวลา 14.00 น. วันที่ 30 กันยายน 2564 นำโดยนายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง. ร่วมโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it – จิตอาสา) ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ .โดยได้จัดตั้งศูนย์บริการให้แก่ หมู่บ้านท่างอย ตำบลจันทึก อำดภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาได้ให้บริการซ่อมเครื่องใช้ฟ้าฟ้า อุปกรณ์ในครัวเรือน รถจักรยานยนต์ ฟรีไม่มีใช้จ่าย พร้อมมอบ ที่กดเจลแบบลดการสัมผัส จำนวน 5 อัน เจลแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัยจำนวน 100 ชุด