วันอังคาร ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง นำโดย ผอ.สุริยา พงษ์ศิริรักษ์ พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเบื้องหน้า พระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ๑๓ ตุลาคม ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง