รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

ด้วยวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ
กลุ่มงานบริหารทั่วไป ตำแหน่งครู โดยปฏิบัติงานในวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนั

ข่าวใหม่วันนี้