ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน

ตามที่วิทยาลัยการอาชีพปากช่อง ได้ดำเนินการรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน ในวันที่ 8 พฤษภาคม  2562 นั้น  วิทยาลัยฯ จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือกฯ ตามเอกสารแนบท้ายประกาศ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ-ครูพิเศษสอน