ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน สาขาภาษาอังกฤษ

วิทยาลัยการอาชีพปากช่องประสงค์จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูพิเศษสอน สาขาภาษาอังกฤษ รับสมัครตั้งแต่วันที่ 17-25 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 – 15.30 น. เว้นวันหยุดราชการ ที่งานบุคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพปากช่อง ถนนมิตรภาพ ตำบลจันทึก อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย

Download
ประกาศเรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้