ไหว้ครู – ไหว้ครูช่าง วิทยาลัยการอาชีพปากช่อง ปีการศึกษา 2562

วันที่ 20 มิถุนายน 2562 นายวรเวทย์  บุญมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปากช่อง คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ทำพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรมประจำวิทยาลัย และทำพิธีไหว้ครู-ไหว้ครูช่าง บริเวณอาคารโดมเอนกประสงค์ พร้อมทั้งมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน นักศึกษา ที่เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 110 ทุน