โครงการตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยการอาชีพปากช่องจัดโครงการตรวจสุขภาพ นักเรียน นักศึกษา รวมทั้ง ผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ณ บริเวณอาคารโดมอเนกประสงค์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 น.

Eventphoto_facebook