โครงการประดับแถบสองสี เตรียมลูกเสือวิสามัญ

วันพุธ ที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ นายศศิขันธุ์ กล้าขยัน รองผู้อำนวยการ ฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานพิธีประดับแถบสองสี เตรียมลูกเสือวิสามัญ กองลูกเสือวิทยาลัยการอาชีพปากช่อง ณ อาคารโดมอเนกประสงค์วิทยาลัยการอาชีพปากช่อง ร่วมกับผู้กำกับลูกเสือ รองผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือพี่เลี้ยงลูกเสือ

Eventphoto_facebook