ขอแสดงความยินดีตัวแทนนักกีฬาวิทยาลัยการอาชีพปากในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ “ทุเรียนภูเขาไฟเกมส์” ณ จังหวัดศรีษะเกษ

ขอแสดงความยินดีตัวแทนนักกีฬาวิทยาลัยการอาชีพปาก เป็นตัวแทนอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ “ทุเรียนภูเขาไฟเกมส์” ณ จังหวัดศรีษะเกษ และได้เป็นตัวแทนภาคเข้าแข่งขันในระดับชาติ “ละโว้เกมส์”