วันที่ 28 ​กรกฎาคม​ 2562​ วิทยาลัยการอาชีพปากช่อง นำโดย นายวรเวทย์ บุญมา ผู้อำนวยการวิทยาลัย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในช่วงเช้า และช่วงบ่ายคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา รวมทั้งนักเรียน นักศึกษาร่วมทำโครงการจิตอาสา “ทำความดีด้วยหัวใจ” ทำความสะอาดและพัฒนาพื้นที่ต่าง ๆ ภายในวิทยาลัย