วันที่ 5 ส.ค.62 วิทยาลัยการอาชีพปากช่อง นำโดยท่านผู้อำนวยการวรเวทย์ บุญมา และคณะผู้บริหาร ครูอาจารย์เจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งนักเรียนนักศึกษา เตรียมรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงเสด็จพระราชดำเนินผ่านหน้าวิทยาลัยฯ เพื่อทรงเปิดศุูนย์การเรียนรู้โครงการทหารพันธ์ุดี ตามรอยเท้าพ่อฯ ณ แผนกส่งกำลังเสบียง กองเกียกกาย (สะพานเขียว) กรมพลาธิการทหารบก ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นในพระเมตตาต่อพสกนิกรชาวอำเภอปากช่องและปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน