วันที่ 9 สิงหาคม 2562 นำโดยนายวรเวทย์ บุญมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปากช่อง คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ พร้อมนักเรียนนักศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562