ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานกิจกรรม นักเรียน นักศึกษา

ด้วยวิทยาลัยการอาชีพปาช่อง ได้ดำเนินการรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานกิจกรรม นักเรียน นักศึกษา บัดนี้การดำเนินการได้แล้วเสร็จ จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและได้บรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานกิจกรรม นักเรียน นักศึกษา ตามเอกสารที่แนบท้ายนี้