ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน (สาขาวิชาการโรงแรม)

วิทยาลัยการอาชีพปากช่องมีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูพิเศษสอน สาขาวิชาการโรงแรม จำนวน 1 อัตรา วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว โดยมีประสบการณ์เป็นครูผู้สอนอย่างน้อย 1 ปี ตามเอกสารที่แนบท้ายนี้