ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูพิเศาสอน สาขาวิชาการโรงแรม

วิทยาลัยการอาชีพปากช่อง ได้ดำเนินการสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน บัดนี้วิทยาลัยได้ดำเนินการสอบเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือกตามเอกสารที่แนบท้ายนี้