ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานปกครอง

วิทยาลัยการอาชีพปากช่องมีความประสงค์จะดำเนินงานรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานปกครอง (เพศชาย) จำนวน 1 อัตรา รับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 15 – 28 ตุลาคม 2562 เวลา 08.30 น. – 16.00 น. เว้นวันหยุดราชการ ที่งานบุคคลากร อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพปากช่อง