รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั้วไป

ด้วยวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ กลุ่มงานบริการทั้วไป ( ตำแหน่งครู ) โดยปฏิบัตงานในวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีพศึกษา โดยมีรายละเอียดดังเอกสารต่อไปนี้

ประกาศ-รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนั_compressed