วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 นายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง
เป็นประธานเปิดการอบรมโครงการอบรมการสร้างสื่อการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ e-book สำหรับครูและบุคลากร
วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง เพื่อสร้างเป็นห้องสมุดดิจิตอลสำหรับนักเรียนนักศึกษา ครู และบุคลากร ในการ
นำไปใช้จัดการเรียนการสอนและศึกษาหาความรู้ต่อไป