งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ได้ดำเนินโครงการปลูกจิตสำนึกรักษาทรัพยากรป่าไม้ ประจำปีงบประมาณ 2564 นำโดย นายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่องพร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้โดยได้ปลูกต้นไม้ชนิดต่างๆ ดังนี้่ ต้นสักทอง จำนวน 100 ต้น ต้นประดู่ จำนวน 120 ต้น ต้นหว้า 70 ต้น และต้นพาราซานโตส จำนวน 10 ต้น