เผยแพร่เอกสารผลงานทางวิชาการ               เรื่อง “ปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อการจัดการศึกษาระบบทวิภาคีของวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา” ของนายรตินันท์   ปัญญาใส ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ วิทยฐานะรองผู้อำนวยการชำนาญการ

เผยแพร่เอกสารผลงานทางวิชาการ เรื่อง “ปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อการจัดการศึกษาระบบทวิภาคีของวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา” ของนายรตินันท์ ปัญญาใส ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ วิทยฐานะรองผู้อำนวยการชำนาญการ

307-65 ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ผลงานทางวิชากา

ข่าวใหม่วันนี้