วันที่ 20 ตุลาคม 2565 นำโดย นายสุริยา พงษ์ศิริรักษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปากช่อง พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคปากช่อง จัดกิจกรรม น้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ.อาคารโดมอเนกประสงค์